Sửa cửa cuốn quận Tân Phú TPHCM - Alo ngay Bích Thủy

 Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Tân Phú giá cả phải chăng

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Tân Phú giá cả phải chăng, chuyên nghiệp và uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Sửa cửa cuốn quận Tân Phú TPHCM - Alo ngay Bích Thủy


Vì sao nhiều khách hàng tin gọi dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Tân Phú?

 • Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn giàu kinh nghiệm: Cùng với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với nghề, đội ngũ thợ sửa chữa tại Quận Tân Phú chúng tôi còn được đào tạo chuyên môn sâu về cửa cuốn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với tay nghề cao và kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng, đội ngũ thợ của chúng tôi đảm bảo sửa chữa, lắp đặt và bảo trì cửa cuốn một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng.

 • Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất. Thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Điều này giúp đảm bảo cho quá trình sửa cửa cuốn tại Quận Tân Phú được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối đa cho mọi khách hàng.

 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường: Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi còn cam kết mang đến cho khách hàng báo giá cửa cửa cuốn Quận Tân Phú hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hiện, dịch vụ sửa cửa cuốn Tân Bình tphcm chúng tôi nhận sửa chữa các dòng công nghệ Đức, Úc, Đài  Loan các nhãn hiệu như Mitadoor, Newdoor, Austdoor, Smartdoor, titadoor, Happydoor… Bao gồm các loại cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng…

dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Tân Phú


Khi nào cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Tân Phú?

 • Cửa cuốn bị kẹt: Đây là một lỗi hư hỏng rất nghiêm trọng cần được  xử lý ngay  để đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn.

 • Lá cửa bị cong vênh, kêu to: Lỗi cửa cuốn này tuy không gây nguy hiểm nhưng lại mang đến nhiều phiền hà cho bạn và hàng xóm.

 • Motor cửa cuốn không nhận tín hiệu khi bấm điều khiển, hoặc chỉ chạy được một chiều, phải ấn giữ mới mở được cửa…

 • Điều khiển tự động bấm không chạy cửa hoặc không phát sáng.

 • Bình tích điện không có điện hoặc không tích đủ điện để khởi động motor…

 • Nhận sửa chữa hoặc thay mới cho cót cửa ở cửa cuốn kéo tay hoặc cửa cuốn cơ.

 • Bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng cho cửa cuốn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Tân Phú cam kết:

 • Với các địa chỉ sửa cửa cuốn phủ khắp các quận tphcm, chúng tôi sẽ không để khách hàng đợi lâu. Chậm nhất là 1 giờ kể từ lúc nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành khảo sát và sửa chữa.

 • Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xác nhận mức hư hại và báo giá, đồng thời tiến hành sửa chữa nhanh nhất trong ngày.

 • Cam kết không thu chi phí phát sinh ngoài báo giá. Mọi chi phí phát sinh sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn nhằm đảm bảo tính minh bạch về giá dịch vụ.

Giá sửa cửa cuốn quận Quận Tân Phú hết bao nhiêu?

Để biết chính xác sửa cửa cuốn tại Quận Tân Phú hết bao nhiêu thì cần thợ sửa chữa đến khảo sát và xác định lỗi hư hỏng, sau đó lên báo giá chi tiết. Tùy vào từng nguyên nhân hư hại khác nhau cần phải sửa chữa, thay thế linh phụ kiện mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra báo giá khác nhau. 

Nếu bạn đang cần bảo trì và sửa chữa cửa cuốn ở Quận Tân Phú, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý.


Bài viết liên quan