Sửa cửa cuốn quận 11 TPHCM - Alo Ngay Bích Thủy

 Sửa cửa cuốn quận 11 có mặt ngay sau khi gọi!

Sửa cửa cuốn quận 11 chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi khách hàng gọi báo lỗi. Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, lâu năm trong nghề… Cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng, nhanh chóng và an toàn… Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Sửa cửa cuốn quận 11 TPHCM - Alo Ngay Bích Thủy


Sửa cửa cuốn quận 11 tphcm tại sao nên chọn chúng tôi?

Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11, chúng tôi là một lựa chọn hàng đầu với nhiều ưu điểm sau:

 • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về sửa chữa cửa cuốn các loại. Điều này đảm bảo rằng mọi sự cố, hư hỏng của bạn sẽ được khắc phục một cách chính xác, an toàn và nhanh chóng.

 • Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu, linh kiện, phụ kiện sửa chữa, thay thế chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

 • Đặc biệt, đơn vị chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thân thiện, tận tâm và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

 • Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt và sửa cửa cuốn quận 11 tphcm, mà còn bao gồm dịch vụ bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo cửa cuốn của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ cao.

Các dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 của chúng tôi

Với nhiều lợi thế vượt trội, dịch vụ sửa cửa cuốn ở quận 11 chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm khác biệt và chất lượng cho khách hàng. Hiện, chúng tôi đang cung cấp một loạt các dịch vụ chính sau:

 • Sửa chữa cửa cuốn các loại: Nhận sửa chữa các sự cố liên quan đến cửa cuốn như motor, remote, nan cửa, đứt dây đai, bình tích điện bị hư hỏng… hoặc các vấn đề về an toàn. Đội ngũ kỹ thợ của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để kiểm tra, xác định lỗi và lên kế hoạch sửa chữa hiệu quả cho bạn.

 • Lắp đặt cửa cuốn mới: Nếu bộ cửa cuốn cũ đã quá lâu năm và hư hỏng nặng, chúng tôi nhận nâng cấp hệ thống cửa cuốn mới cho quý khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại cửa cuốn đời mới, chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tính năng và thẩm mỹ… mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho người sử dụng.

 • Nhận bảo dưỡng định kỳ: Để đảm bảo hệ thống cửa cuốn của bạn luôn hoạt động tốt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ như làm sạch, bôi trơn, thay thế các bộ phận đã xuống cấp… để duy trì hiệu suất sử dụng thiết bị tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc về cửa cuốn của bạn. Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần được hỗ trợ về việc chọn mua, lắp đặt cửa cuốn mơi, hay bảo trì, sửa chữa cửa cuốn ở quận 11, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 chúng tôi?

 • Nan cửa cuốn bị xô lên xuống không đồng đều, hay bị kẹt nan, đứt nan.

 • Cót cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn cơ bị lỗi…

 • Hỏng bộ điều khiển cửa cuốn, điều khiển có tín hiệu nhưng cửa không chạy, nút bấm phải giữ chặt thì cửa mới hoạt động được.

 • Động cơ motor cửa hoạt động nhưng cửa không chạy, hay bị trượt hành trình không đóng dừng như mong muốn.

 • Cửa cuốn mất điện nhưng bộ lưu điện bị hỏng khiến cửa không mở được cần sửa chữa hoặc thay mới.

 • Cần bảo trì, bảo dưỡng hay vệ sinh cửa cuốn…
Bài viết liên quan