Sửa cửa cuốn quận Bình Tân TPHCM - Alo ngay Bích Thủy

 Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Bình Tân uy tín, tận tâm

Sửa cửa cuốn quận Bình Tân tphcm là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa cửa cuốn quận Bình Tân tốt nhất.

Khi nào cần gọi dịch vụ sửa cửa cuốn quận Bình Tân?

Theo thời gian sử dụng, các bộ cửa cuốn có thể phát sinh những sự cố hay hỏng hóc, gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Bên cạnh đó, tính chất thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam cũng là một trong những nguyên nhân khiến cửa cuốn thường xuyên bị sự cố hư hỏng.

Nếu cửa cuốn nhà bạn có những dấu hiệu sau, hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi:

 • Cửa cuốn bị tuột xuống khi muốn kéo lên: Nguyên nhân có thể xuất phát từ bộ phận hãm phanh trong cửa đã có chút trục trặc. Để biết rõ hơn về sự cố này, chúng tôi sẽ có thợ đến tận nhà kiểm tra và hỗ trợ khách hàng.

 • Cửa không điều khiển được: Có thể là do bộ điều khiển từ xa (remote) gặp phải một số sự cố như bị rơi hoặc hết pin, ảnh hưởng đến sự vận hành của bộ cửa cuốn tự động.

 • Cửa phát ra tiếng kêu to khó chịu: Tình trạng này xuất hiện chủ yếu là do bộ phận ổ bi lâu bị khô do thời gian sử dụng dài, không còn độ bôi trơn, êm ái khi hoạt động.

 • Cửa gặp vật cản: Cửa có dấu hiệu đang chạy một nửa thì dừng lại liên tục, cứ như bị một vật cản nào đó ngăn chặn, mất kiểm soát. Nếu như cửa xuất hiện tình trạng này, hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa cửa cuốn quận Bình Tân của chúng tôi để được khắc phục vấn đề này và bảo đảm uy tín.

dịch vụ sửa cửa cuốn quận Bình Tân


Vì sao nên gọi dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi?

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã xử lý hàng trăm dự án thành công.. Do đó, chúng tôi am hiểu về mọi vấn đề và sự cố liên quan đến cửa cuốn. Từ các hư hỏng cơ học cho đến các lỗi hệ thống điện và vấn đề bảo trì.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi còn được đào tạo chuyên sâu về các loại cửa cuốn mới nhất trên thị trường, đảm bảo cập nhật liên tục các xu hướng và tiến bộ trong lĩnh vực. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết khắc phục triệt để mọi sự cố về cửa cuốn cho quý khách hàng.

 • Sử dụng các thiết bị hiện đại, linh kiện, phụ kiện chính hãng luôn là tiêu chí hàng đầu. Dịch vụ sửa cửa cuốn ở quận Bình Tân của chúng tôi luôn mang đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

 • Không chỉ có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, mà còn tận tâm, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng một cách trung thực và tận tình nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Sửa cửa cuốn quận Bình Tân TPHCM - Alo ngay Bích Thủy


Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn quận Bình Tân như:

 • Sửa cửa cuốn bị hỏng động cơ, hỏng cảm biến, sửa cửa cuốn bị kẹt, lỗi điều khiển…

 • Nhận thay thế linh kiện, phụ tùng cho cửa cuốn, bảo hành chính hãng.

 • Nhận bảo hành định kỳ các loại cửa cuốn, đảm bảo sử dụng hiệu quả và lâu dài.

 • Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp sửa chữa tối ưu, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nếu bạn đang cần dịch vụ sửa chữa cửa cuốn quận Bình Tân tận nơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với dịch vụ tận nơi chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, thuận tiện.Bài viết liên quan