Dịch vụ Sửa bình lưu điện Quận Tân Bình

Sửa bình lưu điện Quận Tân Bình. Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt cửa cuốn với vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng trong những trường hợp khẩn cấp. Các bộ lưu điện cho cửa cuốn có tác dụng cung cấp điện áp cho motor nếu điện áp sụt giảm bất ngờ hay mất điện. Đây là thiết bị bắt buộc phải có khi lắp đặt cửa cuốn hiện đại. Nếu như bộ lưu điện cửa cuốn của bạn bị hỏng thì bạn cần phải sửa cửa cuốn ngay lập tức.

Những điều cần biết khi sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn

bình lưu điện cửa cuốn là thiết bị lưu trữ điện năng dùng khi cửa cuốn bị mất điện. Nếu như bộ lưu điện cửa cuốn bị hỏng, bạn cần chú ý những điều sau để việc sửa chữa bộ lưu điện dễ dàng hơn.

Sửa bình lưu điện Quận Tân Bình. Ngày nay, cửa cuốn đã dần thay thế cho những bộ cửa sếp, cửa sắt kéo nặng nề phải dùng sức người để đóng, mở cửa ra vào. Cửa cuốn không những tiện dụng mà còn mang lại tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, tuy nhiên, bạn cần phải biết sử dụng cửa cuốn đúng cách và lắp đặt thêm những phụ kiện cửa cuốn để đảm bảo “tối ưng”’ được tất cả những tính năng hoàn hảo của cửa cuốn, trong đó có việc lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn.

bình lưu điện cửa cuốn quận 5

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị dùng để lưu trữ điện năng, đảm bảo cho trường hợp nếu như hệ thống điện trong nhà bị mất hoặc chập, cháy thì cửa cuốn có thể nhận điện năng từ bộ lưu điện để vận hành các chi tiết kĩ thuật, giúp cửa đóng/mở như mọi ngày. Nếu như không có bộ lưu điện, bạn sẽ phải dùng tay kéo xích kéo để bộ cửa “nặng nề” này có mở lên hoặc đóng xuống theo như  ý muốn của bạn. Một số gia đình vì không  chú ý vệ sinh và bảo dưỡng bộ lưu điện cửa cuốn thường xuyên nên đã làm giảm đi hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của bộ lưu điện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn quận 5, công ty cửa cuốn thành phát sẽ gửi tới bạn những lời khuyên hữu ích khi sử dụng và sử a chữa cửa cuốn từ A đến Z như sau:

Quy trình lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn đúng tiêu chuẩn kĩ thuật:

– Vị trí đặt bộ lưu điện cửa cuốn (UPS) phải thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp , hạn chế chỗ đông người qua lại có thể gây xê dịch, đỗ vỡ làm hỏng thiết bị.

– Tránh lắp đặt bộ lưu điện ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao, không có nhiều bụi bẩn và hóa chất

– Tuyệt đối không để vật dụng giấy trờ trên USP và các đồ vật khác làm che khuất bộ lưu điện khiến nhiệt độ bên trong thiết bị không tỏa ra được, có khả năng gây hư hỏng hoặc cháy nổ…

Tăt bộ lưu điện cửa cuốn như thế nào?

– Khi nguồn điện trong nhà hoạt động ổn định, không bị ngắt điện, bạn nên tắt UPS để tránh tiêu hao điện năng không cần thiết.

– Vào cuối ngày, nên tắt UPS và rút ra khỏi nguồn điện, vừa an toàn cho lưu điện, lại đảm bảo tuổi thọ của cửa cuốn.

Sửa bình lưu điện Quận Tân Bình.Quy trình Xả & nạp Ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn

– Ở môi trường có điều hòa nhiệt độ (200C – 250C), khoảng 6 tháng/lần bạn nên để UPS hoạt động ở chế độ ắc quy một lần.

– Hoặc ở những nơi không có điều hòa nhiệt độ (> 300C ), khoảng 3 tháng nên để UPS hoạt động ở chế độ ắc quy một lần để UPS tự xả cho đến khi còn khoảng 50% dung lượng ắc quy.

Quy trình xả ắc quy được thực hiện bằng cách rút ổ cắm điện của UPS ra khỏi điện lưới. Sau đó cắm điện trở lại cho UPS sạc lại với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ.

')}