Dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn Quận 12

Sửa bình lưu điện cửa cuốn Quận 12: Dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn tại TP.HCM của Công Ty Ngọc Anh đáp ứng nhanh , có mặt sau 20 kiểm tra và xử lý sửa chữa , áp dụng bảng giá sửa chữa lưu điện đã niêm yết. Chúng tôi chuyên khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng lưu điện. Hotline: 

 ​1. Bình lưu điện cửa cuốn không lưu điện.

Trường hợp khi cắm điệ lưới thì lưu điện cửa cuốn hoạt động bình thường, nhưng khi mất điện lưới thì lưu điện tắt luôn hoặc lưu điện trong thời kì rất ngắn.

Nguyên nhân: acquy bị chai yếu…. nên không còn khả năng trữ điện. Một số trường hợp mạch sạc bị hỏng, chẳng thể sạc được acquy cũng gây ra hiện tượng này.

Giải pháp: Thay bình acquy thế hệ. Cả nhà mở ngăn acquy bộ lưu điện đánh giá thông số Volt và Ah, tìm kiếm kiếm loại acquy tương đương về thay vào là được.

  1. Bình lưu điện cửa cuốn không chạy.

Trườnghợp bình lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy bất thường nào.

Nguyên nhân:

  • Acquy đã hỏng hoặc quá yếu, bộ lưu điện chẳng thể hoạt động.
  • Phích cắm điện nguồn bị lỏng, bộ lưu điện chưa nối nguồn cấp.
  • Điện áp input quá yếu hoặc không có điện input

.

3.Bình lưu điện cửa cuốn kêu liên tiếp.

Trườnghợp khi cắm điện vào bộ lưu điện, thì máy kêu liên tiếp, khi nhấn phím ON lưu điện vẫn không chạy, không có nguồn cấp ngõ ra.

Nguyên nhân: Đa số các trường hợp bộ lưu điện kêu liên tục là do trục trặc phần mainboard. Cả nhà cần thay main khác cho bộ lưu điện. Bạn nên lùng mua phụ kiện Chuyên Sửa Bình Lưu điện Cửa cuốn quận 12 giá rẻ  ở những địa chỉ đàng hoàng có bảo hành.

  1. Bình lưu điện cửa cuốn không vào điện.

Nghĩa là khi cắm điện vào bình lưu điện cửa cuốn, máy không có bất cứ tín hiệu gì(không đèn, không quạt..)

Cách khắc phục: Bạn đánh giá nguồn cấp ngõ vào có hay không, Kiếm tra điện ngõ vàocó tới bộ lưu điện không. Nếu điện đã vào tới main thì có khả năng bo nguồn của bộ lưu điện bị hỏng, không cấp nguồn điều khiển và nguồn cho quạt hoạt động.

5.Bình lưu điện cửa cuốn không lên nguồn.

Hiện tượng khi cắm nguồn vào cho bộ lưu điện, máy báo có điện ngõ vào, đèn sáng những khi ON không thấy ngõ ra, mặc dầu tắt bật nhiều lần những vẫn không được.

Nguyên nhân:

  • Doacquy quá yếu hoặc mạch sạc bị trục trặc, lưu điện không đủ nguồn đặt hoạt động.
  • Bộlưu điện hị hỏng bộ điều khiển, và chẳng thể khởi động.

6.Bình lưu điện cửa cuốn không nhận điện từ máy phát.

Trường hợp bình lưu điện cửa cuốn chạy bình thường với điện lưới nhưng khi chạy máy phát điện thì bộ lưu điện vẫn chạy acquy cho đến khi hết acquy.

Nguyênnhân: đây là vấn đề kỹ thuật cao hơn. Do bây giờ các bộ lưu điện cửa cuốn càng được tích hợp các chức năng thông minh hơn, thêm khả năng tự lọc bảo vệ cho tải ví như nguồn điện không bất biến.

Giải pháp: Bạn có thể nhờ thợ sửa cửa cuốn chỉnh độ nhạy của bộ lưu điện xuống bằng phần mềm chuyên dụng hoặc nút nhấn phía sau của bộ lưu điện cửa cuốn xuống mức thấp nhất, khi đó lưu điện sẽ hoạt động bình thường với máy phát điện

Bạn đang phải tư vấn  về sửa chữa, hay lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn mới hãy đến với siêu thị chúng tôi để được hỗ trợ thấp nhất

')}