Bảng báo giá motor cửa cuốn YH

Báo giá motor cửa cuốn YH: Thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với cửa cuốn tự động là bộ động cơ (hay còn gọi là Motor cửa cuốn) gồm phần thân motor và bộ phận điều khiển (hộp xử lý và remote). Nhiều bạn thường thắc mắc motor cửa cuốn giá bao nhiêu và nên chọn loại nào sẽ tốt.

Báo giá motor cửa cuốn YH:

Trong bài viết này Ngọc Anh sẽ giới thiệu đến khách hàng một số dòng động cơ ổn định và báo giá Motor cửa cuốn Đài Loan YH cùng một số các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường.Ngọc Anh là đơn vị sản xuất cửa cuốn đã có uy tín lâu năm trên thị trường tphcm, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hăng hái, nhiệt tình, làm việc với chữ “tâm” làm đầu tàu. Kèm theo những dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo trì trọn gói… đem đến sự an tâm, hài lòng cho quý khách hàng. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá chính xác các sản phẩm của chúng tôi nhé

ảng Giá mô tơ cửa cuốn nhập khẩu 100% Đài loan
check-box Motor cửa cuốn YH Đài Loan 300KG: 5.200.000đ/Bộ

check-box Motor cửa cuốn YH Đài Loan 400KG: 5.600.000đ/Bộ

check-box Motor cửa cuốn YH Đài Loan 500KG: 6.700.000đ/Bộ

check-box Giá Đã bao gồm phí vận chuyển, lắp ráp (Không lắp trừ 500.000đ/bộ)

 Báo giá motor cửa cuốn YH phản ánh đúng giá cả thị trường cho khách hàng cái nhìn khách quan về sản phẩm và cho họ sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

')}