Motor cửa cuốn TPHCM giao hàng tận nhà

Motor cửa cuốn TPHCM: Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, công ty chúng tôi còn cung cấp gói bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ với ưu đãi giảm giá lên tới 30% khi thay thế linh kiện thiết bị cửa cuốn. Thi công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan…), sửa chữa làm mới các loại moter theo yêu cầu của Quý Khách.

Motor cửa cuốn TPHCM

Motor cửa cuốn TPHCM

Các sản phẩm và giải pháp của về Camera của Thành Phát Technology thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước….

Motor cửa cuốn TPHCM: Đối với các cửa hàng có mặt tiền tại Quận 1 thì nên đầu tư một bộ cửa cuốn Mitadoor vừa chắc chắn an toàn lại sang trọng và đẳng cấp.

')}