Bộ lưu điện cửa cuốn TPHCM

Bộ lưu điện cửa cuốn TPHCM: Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị dùng để lưu trữ điện năng, đảm bảo cho trường hợp nếu như hệ thống điện trong nhà bị mất hoặc chập, cháy thì cửa cuốn có thể nhận điện năng từ bộ lưu điện để vận hành các chi tiết kĩ thuật, giúp cửa đóng/mở như mọi ngày. Nếu như không có bộ lưu điện, bạn sẽ phải dùng tay kéo xích kéo để bộ cửa “nặng nề” này có mở lên hoặc đóng xuống theo như  ý muốn của bạn. Một số gia đình vì không  chú ý vệ sinh và bảo dưỡng bộ lưu điện cửa cuốn thường xuyên nên đã làm giảm đi hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của bộ lưu điện.

sử dụng bình lưu điện

sử dụng bình lưu điện

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn YH cho gia đình

→ Nạp xả tự động: UPS được tự động kết nối với điện lưới đảm bảo điện áp 220V. Đồng thời, tự động kết nối để cung cấp điện cho motor trong trường hợp mất điện lưới.

→ Thời gian lưu điện lâu: Lưu điện YH có thể lưu điện từ 32 giờ trở lên sau khi mất điện tùy theo từng model.

→ Hoạt động ổn định: YH có thể đống mở cửa cuốn liên tục nhiều lần mà vẫn giứ được sự ổn đinh trong suốt thời gian này.

→ Lắp đặt đơn giản: Với thiết kế nhỏ gọn, lưu điện Yh dễ lắp đặt trong thi công với mọi công trình.

Vì sao nên chọn bộ lưu điện cửa cuốn Yh?

• Chất lượng chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn, Công ty Ngọc Anh cung cấp cho bạn sự tư vấn và phân phối sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn.

• Luôn đồng hành trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm: Bảo hành bảo trì dài hạn

Bộ lưu điện cửa cuốn TPHCM: Với ưu điểm của dòng lưu điện cửa cuốn YH, đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho cửa cuốn của gia đình bạn.

')}