Trung tâm bảo hành cửa cuốn austdoor TPHCM

Trung tâm bảo hành cửa cuốn austdoor TPHCM: Hệ thống lò xo trợ lực làm bằng thép C80 có kết cấu tóp đầu,được tôi cao tần bảo đảm sức đàn hồi và độ bền cao,giảm được hiện tượng lò xo va đập vào trục và giúp cho cửa cân đối lực tốt nhất hơn.Tạo nên một hệ thống trục cuốn tự động cân bằng trọng lượng quen cửa khi mở lên hoặc đóng xuống.

Với hệ lò xo trợ lực này giúp cho cửa cuốn có thể mở bằng tay một bằng nhẹ nhàng mà ít tốn sức lực. Đảm bảo độ bền đàn hồi theo tiêu chuẩn Úc AS/NZS 4505-1998 cho cửa cuốn trên 20,000 lần đóng mở.
là đơn vị có nhiều năm hoạt động  trong khu vực phát hành và thi công lắp đặt Cửa cuốn,  ngoài ra tổ chức cũng đã và đang cung cấp một số dịch vụ kèm theo như : lắp đặt cửa cuốn, bảo dưỡng , bảo trì và sang sửa mọi loại cửa cuốn, cửa kính, cửa cổng tự động barie, nhằm đáp ứng mọi thiết yếu của quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành cửa cuốn austdoor TPHCM

Trung tâm bảo hành cửa cuốn austdoor TPHCM

Cửa cuốn Như Ý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt cửa cuốn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Cửa cuốn Như Ý cung cấp dịch vụ sửa cửa chữa cuốn chuyên nghiệp nhất cho thị trường Hà Nội với tiêu chí: Nhanh chóng – Chính Xác – Tin cậy.

Trung tâm bảo hành cửa cuốn austdoor TPHCM: Quý khách hoàn toàn yên tâm dịch vụ 24/24 đáp ứng tất các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ tết. Khi cửa cuốn có vấn đề trục trặc hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi, Quý khách sẽ luôn nhân được sự hài lòng

Save

')}