Cần thanh lý 2 bộ cửa cuốn cũ không dùng

Cần thanh lý 2 bộ cửa cuốn cũ không dùng: do đi lắp đặt cửa cuốn chúng tôi thu mua 2 bộ cửa cuốn cũ bây giờ không dùng vào việc gì nên cần thanh lý mọi chi tiết xin liên hệ >> sửa cửa cuốn

Cần thanh lý 2 bộ cửa cuốn cũ không dùng

Cần thanh lý 2 bộ cửa cuốn cũ không dùng

Cách săn sóc và bảo trì cửa cuốn của bạn là công việc cần thiết phải bảo dưỡng và đánh giá định kỳ làm giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa đặt phát hiện, ngăn ngữa các sự cố tiềm ẩn có thể xẩy ra.

Phần mô tơ:

Công tác kiểm tra và chăm sóc hoạt động của mô tơ làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh những sự cố tiềm ẩn của mô tơ trong quá trình sử dụng.

– Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển.

– Phần điện: mô tơ, đứng xa điều khiển (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không đặt những vị trí ẩm thấp.

– Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.

– Khi mô tơ hoạt động tốt: Bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho nhà cung cấp, không được tự ý sang sửa hoặc cho người không được uỷ quyền tự ý sang sửa.

– Mô tơ cửa cuốn là loại mô tơ này khách hàng lưu ý không đóng mở liên tục >10lần lên xuống vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó khách hàng phải chờ nhiệt độ của mô tơ quay về bình thường thì mới sử dụng tiếp.

– Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.

– Không được tự ý dùng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác (theo thông số trên máy).

Cần thanh lý 2 bộ cửa cuốn cũ không dùng: Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phaả thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện). Xả điện là cắt điện cấp cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiêể cửa lên xuống 3-5 lần, đóng điện vào là được. Những lưu ý khi sử dụng cửa:

– Không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua.

– Không trẻ nhỏ chơi điều khiển từ xa.

– Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo vũ trang tự dừng đang hoạt động tốt nhất (đánh giá khi thi công lắp đặt và nghiệm thu).

– Nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, bắt mắt thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.

– Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sang sửa.

– Công việc sửa sang phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà sản xuất.

')}