Công ty sửa cửa cuốn quận Cầu Giấy uy tín hàng đầu

Công ty sửa cửa cuốn quận Cầu Giấy: Sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao cửa cuốn tự động cho phép người dùng tiết kiệm thời kì và công sức vận hành cửa, đồng thời đảm bảo sự bình an và những tính năng tiện ích khác cho công trình văn minh.

Liên hệ >> sua cua cuon quan cau giay

Kết cấu đơn giản với các thành phần cơ phiên bản như: thanh nan, thanh ray, thanh đáy, hộp lô cuốn, hộp điều khiển, mô tơ… sử dụng mô tơ là động cơ vận hành toàn cục hệ cửa cuốn. Tuy đã được dùng bằng một vài vật liệu thay thế như nhôm, nhựa định hình… nhưng Vẫn rất nặng, hệ thống chuyển động và máy móc phức tạp, thường xuyên xảy ra các lỗi sử dụng mà phiên bản thân người dùng không thể tự ý sửa sang được. Các trục trặc hỏng hóc thường gặp sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và chủ động biên tập trong giới hạn khả năng của mình trong khi sử dụng cửa cuốn

Công ty sửa cửa cuốn quận Cầu Giấy: Hiện tượng phải nhấn liệt nút trên điều khiển đặt đóng cửa là một lỗi thường chạm mặt ở cửa cuốn. Lỗi này do một trong các duyên cớ sau:
Công ty sửa cửa cuốn quận Cầu Giấy

Công ty sửa cửa cuốn quận Cầu Giấy

Do hệ thống tự động đảo chiều: Khi có sự cố như chập điện bộ điều khiển luôn nhận định rằng đang có chướng ngại vật lên luôn dừng lại. Để khắc phục sự cố bạn nên tháo dỡ các đầu đây nối, nếu cửa cuốn có hiện tượng chuyển di thì bạn nên kiểm tra kĩ phần dây nối đặt khắc phục kịp thời.

Do nút âm tường bị hỏng: Nút bấm âm tường luôn là một công tắc thông mạch nếu mạch nút không hoạt động được bạn bấm nút “STOP” lúc đó hệ thống cửa cuốn hoàn toàn bị vô hiệu. Nút STOP bị hỏng dẫn đến tình trạng bị hở mạch điện các motor luôn ngầm nhận định ở chế độ STOP.
Kẹt thanh đáy cửa cuốn: Khi cửa cuốn không hoạt động bạn nên kiểm tra phần vị trí thang đáy. Ở chế độ thả lỏng thanh đáy thanh đáy dễ bị kẹt dẫn đến công tác bị đóng gây hiện tượng đảo chiều.

')}