Sửa cửa cuốn tấm liền nhanh chóng

Sửa cửa cuốn tấm liền nhanh chóng: Cửa cuốn tấm liền thường được gọi với tên gọi khác là cửa cuốn công nghệ Úc với đặc điểm nổi bật là độ bền cao, tốc độ đóng/mở cửa nhanh và đặc biệt bình an khi sử dụng… bởi vậy dù hiện nay trên thị trường sinh ra dồi dào dòng item cửa cuốn mới nhưng cửa cuốn tấm liền vẫn được nhiều khách hàng tuyển lựa.

sửa cửa cuốn tấm liền

sửa cửa cuốn tấm liền

Để đảm bảo sửa cửa cuốn tấm liền luôn bền đẹp như thế hệ sau một thời kì dài sử dụng, bạn cần nắm được những tri thức chính yếu về item và cách sửa chữa một số trục trặc thường gặp ở cửa cuốn tấm liền. Đây đều là những trục trặc không quá nghiêm trọng, bạn có thể đánh giá khắc phục tại nhà rất đơn giản.

  1. Khi cửa cuốn tấm liền không chạy hoặc dừng lại giữa chừng một cách bất ngờ, bạn cần đánh giá ngay nguồn điện cung ứng tới hộp điều khiển, rồi sau thời gian ấy bấm mở cửa lại.
  2. Trong trường hợp cửa cuốn tấm liền không chuyển động mặc dầu mô tơ của cửa cuốn vẫn hoạt động, tu sửa bằng cách kiểm tra chốt li hợp có đóng không. Bởi vì nếu chốt hợp li mở thì cửa sẽ không chạy mặc dầu mô tơ vẫn chạy. Sau đó, bạn chỉ cần đóng chốt hợp li và điều khiển cửa bình thường.
  3. Cửa cuốn tấm liền có biểu hiện không chạy mặc dù mô tơ và chôt li hợp đã đóng thì căn nguyên chính yếu do chốt li hợp bị mòn hoặc gẫy, trường hợp bạn cần thực hiện thay chốt thế hệ đặt đảm bảo cửa vẫn hoạt động bình thường
  4. Khi bạn đóng cửa nhưng sửa cửa cuốn tấm liền bị kẹt chẳng thể xuống được, hãy chỉnh lại chốt ngang và đóng chốt ngang lại, kéo thân cửa xuống bằng tay, đánh giá lại hoạt động của cửa bằng điện.
  5. Đèn báo sáng trên hộp điều khiển sáng nhưng điều khiển mà cửa cuốn tấm liền không chạy. Bạn hãy ghi nhớ kiểm tra lại pin và chuyên nghiệp nhất cần thay pin định kỳ 12 tháng 1 lần; đánh giá vị trí của dây ăng ten của hộp điều khiển, nên xoắn cong để có độ nhạy.

')}