Cấu tạo của cửa cuốn austdoor chi tiết

Cấu tạo của cửa cuốn austdoor chi tiết: Cửa cuốn công nghệ Úc ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những đặc điểm vượt trội so với các loại cửa cuốn thông thường khác.  Cửa cuốn Úc có được những đặc điểm vượt trội là do cấu thành của cửa cuốn quyết định, vậy của cửa cuốn dây chuyền Úc là như thế nào, hãy cùng tu sửa cửa cuốn Tân Việt tìm kiếm hiểu nhé.

Cấu tạo của cửa cuốn austdoor chi tiết

Cấu tạo của cửa cuốn austdoor chi tiết

Cấu tạo của cửa cuốn dây chuyền Úc

  • Các tấm hợp kim tạo lên thân của cửa cuốn có kích tấc 750 (minimet) và được tạo cứng bởi 9 sóng với chiều cao biên dạng sóng là 15 (minimet) bảo đảm cho thân cửa cuốn có độ cứng và bền bỉ cao. Các tấm hợp kim này được ghép nối với nhau bằng máy ép lăn áp lực cao bảo đảm tính thẩm mỹ và đồng đều mối ghép cho thân cửa cuốn.
  • Với 1 cửa cuốn có chiều rộng khoảng 3m có khả năng chịu đựng sức gió lên tới 42 (m/s còn với 1 cửa cuốn có kích tấc khoảng 5m  dành cho những ngôi nhà các vùng hay bị xảy ra gió lớn dẽ được cung cấp thêm một số thanh gia tăng cường lực khi lắp đặt cửa cuốn Úc.
  • Được thiết kế với lô cuốn kiểu G, cửa cuốn Úc có thân lô làm bằng thép chất lượng cao được mạ nhôm kẽm với độ dày 0,55 (minimet), sau thời kì ấy cán sóng để lô cuốn có độ cứng nhất định.
  • Hệ thống lò xo trợ lực với chất liệu thép bảo đảm sức đàn hồi và độ bền cao giúp cửa cuốn Úc có thể cân bằng lực tốt nhất hơn.
  • Ray chỉ dẫn và thanh đá của cửa cuốn có khởi tạo từ nhôm định hình đã được a nốt hóa kỹ bề mặt ngoài có tác dụng chống ăn mòn bởi thời tiết và môi trường.
  • Hệ thống mô-tơ được xây dừng tinh tế trong lô cuốn nên không mất nhiều khoảng không của 2 bên mép cửa. Hệ thống mo-tơ này còn giúp cho cửa cuốn có thể tự đảo chiều khi gặp mặt phải vật cản.
  • Hệ thống dây rút của cửa cuốn Úc là dạng chốt ly hợp, trợ lực nhẹ nhàng nên rất tiện dụng và thuận tiện chuyển từ chính sách điều khiển bằng điện qua chế độ dùng tay khi mất điện.
  • Hệ thống điều khiển thông minh và phổ biến trên các nước trên trái đất, có độ nhạy chuẩn cao khi bạn thao tác điều khiển cửa cuốn vận hành. Hơn nữa hộp điều khiển của cửa cuốn Úc còn có khả năng  kết nối với nhiều lựa chọn đem lại các tính năng cao cấp khi dùng như: chính sách báo đèn, còi báo động, báo cháy,..

')}