Các lỗi hỏng hóc motor cửa cuốn thường gặp

Các lỗi hỏng hóc motor cửa cuốn thường gặp: Nhưng cửa cuốn hoạt động nâu ngày cũng sảy ra trục trặc  để chống lại những hỏng hóc đó,Tân việt chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng và tu sửa cửa cuốn tại hà nội chuyên nghiệp nhất nhờ có đội ngũ nhân viên giỏi và giàu khinh nghiệm nhất tân việt sẽ làm bạn hài lòng nhất từ khách hàng khó tính nhất đến đễ tính nhất.

Những trục trặc do motor gây ra và khác phục chúng .

1.motor không hoạt động.

Motor là một bộ phận quan yếu giúp cửa hoạt động,nên cửa cuốn  mà motor không hoạt động  chúng ta cần đánh giá có hoạt động không, ví như mà bị cháy hay hỏng nặng thi bạn cần thay  thế ngay hay bạn có thể sửa sang chúng bạn hãy mang ra ngoài  các địa lý cửa cuốn gần nhất hoặc bạn có thể gọi thợ chuyên nghiệp tới sửa sang cho bạn.sau khi sang sửa song bạn hãy kiểm tra lại xem motor có chạy hay không.

các lỗi hỏng hóc motor cửa cuốn thường gặp

các lỗi hỏng hóc motor cửa cuốn thường gặp

2. Cửa tự chạy nên,chạy xuống

Trường hợp này của bạn là do motor  hoạt động kém chất lượng  và có thể điôt cháy làm không cấp điện cho nam châm điện.
Nếu đi ốt cháy một chiều bạn hãy mở motor ra đánh giá xem có  bộ role  điều khiển nó có bị sao không và nếu bị châp 2 đầu dây thì hãy thay cục đi ốt thế hệ cho motor hoạt động lại.lo xo mất tính đàn hồi không hoạt động được.Khi mà lò xo mất tính đàn hồi  bạn hãy đánh giá xem  phần đuôi motor và tầm lo xo kéo dãn ra rồi lắp lại như cũ cửa của bạn sẽ hoạt động lại bình thường nhung muốn hoạt động tốt nhất thì bạn hãy thay lo xo thế hệ cho motor. hoạt đông tốt hơn.

3. cửa cuốn tự động chạy

cửa cuốn tự chạy là do lỗi bộ mạch ở đuôi motor dích nước hay ẩm thấp và bị chập khiến motor không kiểm soát được nên tự chạy nên xuống.trục trặc này bạn cần tới chuyên gia các lỗi hỏng hóc motor cửa cuốn thường gặp của chúng tôi đặt sử lý liền ngay sau đó nhất.

')}