Sửa cửa cuốn bị xổ lô cuốn

Sửa cửa cuốn bị xổ lô cuốn: Xổ lô cuốn là triệu chứng hư hỏng thường gặp nhất cửa cửa cuốn. Thông thường, cửa cuốn sau khi đã nhận lệnh tín hiệu đóng mở từ tay điều khiển sẽ tự động đóng, mở, tuy nhiên nếu mắc phải bệnh xổ lô quấn, cửa sẽ không đóng lên mở xuống như bình thường mà bị vướng vào vật cản nào đó, dẫn đến các nan cửa cuốn không chạy xuống được phía dưới trong thân ray dẫn hướng hai bên, mà bị cuốn tròn lọc xọc trên trục lô cuốn. Trong trường hợp này, nếu bạn không dừng được cửa lại ngay, sẽ dẫn đến việc các nan cửa bị chèn ép vào nhau, làm cong và gãy nan, gây hư hỏng cửa cuốn.

xo lo cuon

xo lo cuon

Hiện tượng xổ lô cuốn hay bị xảy ra ở những bộ cửa cuốn giá rẻ, lắp đặt hệ thống không đồng bộ hoặc cửa cuốn không có tính năng tự động đảo chiều khi gặp mặt vật cản.

Nếu như cửa cuốn của gia đình gặp hiện tượng như trên mà không chắc chắn về mức độ nghiêm trọng thì bạn cần liên hệ ngay tới trung tâm sửa chữa cửa cuốn bị xổ lô cuốn để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, cách tốt hơn nhất để loại bỏ hẳn trạng thái hỏng hóc không mong muốn như trên là Nhà ở bạn nên chọn lọc lắp các loại cửa cuốn có thương hiệu tốt hơn trên thị trường, lắp đồng bộ chính hãng, có những công năng thông minh hiện đại.

Tay điều khiển cửa cuốn phát tín hiệu nhưng không nhận lệnh

Một lỗi thường gặp ở cửa cuốn nữa đó là tay điều khiển của cuốn phát tín hiệu nhưng cửa không nhận lệnh, không chạy, đó có thể là hiện tượng điều khiển bị trôi mã.

Bạn không nên lo lắng bởi cách khắc phục sự cố này không quá phức tạp. Nếu là tay điều khiển mã gạt thì bạn chỉ cần tháo ốc vít tay điều khiển ra, bên trong có 8 phím gạt lên xuống, bạn hãy gạt theo thứ tự đúng tay điều khiển với hộp bộ nhận tín hiệu của cửa cuốn là cửa có thể hoạt động lại bình thường.

')}