Lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy

Lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy: khi bạn quyết định xây nhà hoặc tậu nhà mới, bạn cần quan tâm 1 vài chi tiết giúp ngôi nhà mang phong thủy thấp, sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi cũng như cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc hơn. đặc biệt quan tâm cửa chính ra vào của ngôi nhà bạn, vì đây sẽ quyết định nhiều chi tiết cho tương lai. Đối mang bất kỳ dòng cửa nào từ cua cuon, cửa gỗ, cửa kính…các bạn cũng phải quan tâm phương pháp bố trí và sắp đặt.
Lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy

Hãy cùng nhà hàng chuyên phân phối cua cuon Mitadoor tham khảo một vài ý kiến lúc lắp đặt cửa chính cho ngôi nhà của bạn nhé :
Cửa trước được xem là lối hấp thụ chính các nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình. do vậy lúc lắp đặt cửa, gia chủ không bắt buộc để vật cản trước cửa, không để cửa bị tróc sơn, han gỉ, tay nắm phải giữ sạch sẽ… là các điều bắt buộc lưu ý lúc bày trí cửa chính cho ngôi nhà.
vì thế lúc lựa tìm hướng cửa nên biết dung hòa tất cả những khía cạnh để sắm ra giải pháp tuyệt vời nhất chứ ko phải áp dụng máy móc theo 1 chi tiết nào, vì cửa chính là nơi trung tâm ngôi nhà của bạn, buộc phải khi thi công thì phải tham khảo phổ biến yếu tố.
đầu tiên là hướng nhà ở: Ở nước ta hướng nhà là phải tạo cho nhà được mát và thoáng gió, ko quá bị nóng, cũng ko bị quá lạnh, xét 4 yếu tố: Địa hình, gió Đông Nam, gió Đông Bắc và bức xạ mặt trời thì Hướng nhà yêu thích cho hầu hết ngôi nhà và công trình ở nước ta chỉ mang thể là Nam hoặc Đông Nam. vì vậy khi đấy việc lắp đặt cửa cuốn cũng theo hướng nhà như vậy.

cong ty sua cua cuon

khi lắp đặt cửa cuốn, các bạn cần chú ý : hạn chế để cửa chính và cửa hậu, cửa sổ ở cuối nhà, nằm trên cộng một đường thẳng, tức bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa hậu hoặc cửa sổ ở cuối nhà.
Cửa với kích cỡ to và hợp với quy luật sẽ giúp cho gia chủ sống trong căn nhà sở hữu nhiều vận khí rẻ.
lúc tậu kích thước cửa các bạn cần chú ý làm cho sao để với lối vào đa dạng, sáng sủa và sạch sẽ để thu hút may mắn cho ngôi nhà. Đảm bảo lối vào luôn đủ ánh sáng hoặc đèn chiếu sáng luôn hoạt động rẻ. ví như đèn chiếu sáng bị hỏng phải thay mới càng nhanh càng tốt.
Liên hệ ->> sửa cửa cuốn

')}