Sửa cửa cuốn – cách chọn motor cửa cuốn tốt nhất

Sửa cửa cuốn – cách chọn motor cửa cuốn tốt nhất: Bạn có biết đặt ra một sản phẩm thông minh và tiện lợi như cửa cuốn hiện nay trên thị trường các người có kinh nghiệm đã phải tìm hiểu rất nhiều về các nguyên vật liệu để chúng hoạt động thật bình an tác dụng.

Một phần chẳng thể thiếu của cua cuon đó chính là motor điện, bạn sẽ an tâm dùng hơn khi biết được sự kết hợp các lý lẽ hoạt động của cửa cuốn như thế nào.  Hiện nay trên thị trường hiện ra dồi dào loại item về motor có nguồn gốc từ Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc… nhưng cốt tử là Trung Quốc nhập về rồi gắn tên mắc khác nhau bởi vậy nếu không biết phân biệt bạn sẽ rất dễ mua lầm.

motor cua cuon

– Hầu như chất lượng luôn đi cùng với giá cả nhưng bạn phải lưu ý chọn lựa giá cả cho hợp lý và nhất là phù hợp với túi tiền của mình

– Nên chọn loại motor tốt, đảm bảo cuốn bằng dây đồng bên trong. Đặc biệt là phải Có giấy chứng thực Chất lượng ghi công suất, điện áp…của loại motor đó đi kèm. Vì một bộ cửa cuốn tốt, đẹp đến đâu đi nữa thì motor vẫn là quan trọng hơn cả. Motor quyết định sự hoạt động sự vận hành của một bộ cửa cuốn trừ loại kéo bằng tay.

Ví dụ: Nếu motor bị trục trặc tuốt yếu là cửa không chạy lên được, bạn phải đứng ở ngoài hay bị nhốt trong nhà hàng giờ.

– Loại motor đó dùng phổ biến trên thị trường. Vì khi bạn mất hay bị hỏng một chiếc tay điều khiển, mô tơ có thể bị hỏng một trang bị nào đó… Bạn ra ngoài thị trường lùng mua là luôn sẵn có như mô tơ, hộp nhận, tay điều khiển HS.

– Chọn loại motor phải đủ tải đặt kéo cửa. Thường cửa dưới 13 m2 trở xuống ( trọng lượng cửa khoảng 150 kg) là dùng loại 300 kg; từ 13 m2 đến 16 m2 ( trọng lượng cửa trên 150 kg đến 180 kg) dùng loại 500 kg; Còn trên 16 m2 ( tương ứng trên 180 kg đến 300kg) dùng loại 700 kg là được.

– Xong xong bạn cũng nên chọn lựa một bộ cửa có màu sơn thích hợp với phong thủy của bạn và hợp với màu sơn của ngôi nhà.

Chúc bạn thành công liên hệ sửa cửa cuốn!

')}