Bình lưu điện IQ có tốt không?

Bình lưu điện IQ có tốt không? Đèn Led được hiển thị theo cá tính hiện đại, giúp cho người dùng dễ dang kiểm soát được các chế độ hoạt động của UPS.

* Led báo tải ( Load): Hiển thị được 3 cấp độ tải: tốt, trung bình và cao lúc chạy tải bằng bình ắc quy. khi không tải, đèn tắt; lúc mang tải trung bình, đèn sang tới mức màu vàng; khi sở hữu tải cao, đèn sang đầy cột đèn đến mức đỏ.
* Led báo dung lượng bình ắc quy ( Battery): Hiển thị 3 cấp độ dung lượng của bình ắc quy. sử dụng UPS ở chế độ bình ắc quy; lúc điện áp bình còn khoảng 27VDC đèn sang đến mức màu xanh ( full), tự ngắt sạc cho ắc quy; lúc điện áp bình còn khoảng 23VDC, đèn sang ở mức màu vàng ( Norrmal); lúc điện áp bình còn khoảng 20VDC hoặc tốt hơn, đèn sang ở mức đỏ(Empty), báo cho người sử dụng biết đã hết bình và bắt buộc cấp điện nạp cho ắc quy.
* Đèn led hiện thỉ 3 màu:
– Màu vàng: Báo UPS đang nạp ắc quy và cung ứng điện lưới trực tiếp( lúc bình ắc quy được nạp đầy sẽ chuyển sang màu xanh).
– Màu xanh: Báo UPS đang hoạt động ở chế độ chạy bình ắc quy.
– Màu đỏ: UPS cảnh báo bình ắc quy hết hoặc qua tải.
* Đèn led hiển thị bảo trì ắc quy ( Maintain Battery): Sau 20 ngày ví như không mất điện lưới, UPS sẽ tự động cắt điện lưới cho UPS hoạt động từ bình ắc quy ( xả bình), đèn led bảo trì ắc quy( Maintain Battery) sẽ sang màu xanh dương. lúc điện ắc quy xuống còn 22VDC, UPS tự động chuyển từ chế độ bảo trì ắc quy trở lại chế độ sử dung điện lưới và bắt đầu nạp điện cho ắc quy, lúc này đèn led bảo trì ắc quy sẽ tắt báo cho người sử dụng biết đã hết thời gian bảo trì ắc quy. UPS đã hoàn tất một lần nạp xả bảo trì ắc quy mà không buộc phải người dùng phải chú ý đến việc xả bình ắc quy hàng tháng nữa.
2. TÍNH NĂNG
có các tính năng logic để bảo vệ motor cửa cuốn thấp nhất:
– lúc với điện lưới từ 170V – 220 V máy sẽ tự động nối điện lưới cho motor và nạp bình ắc quy.
– lúc mất điện lưới hoặc bị sụt áp dưới 170V, UPS sẽ tự chuyển đổi từ bình ắc quy 24V ( DC) lên 220V (AC) cung ứng cho motor cửa cuốn hoạt động. Thời gian lưu điện từ 38 giờ – 82 giờ tùy theo Model UPS.
– Thời gian lưu điện trên được tính từ lúc mất điện đến lúc mở cửa, và chỉ đạt được lúc bình ắc quy mới và được nạp đầy.
3. LẮP ĐẶT
– phải treo UPS lên tường bằng giá treo.
– phải có nguồn điện liên tục để nạp ắc quy.
– Nhớ bật công tắc lên vị trí ON.
– Nguồn vào của motor cắm vào ngõ ra của UPS.
– Nguồn vào của UPS cắm vào điện lưới.
4. lưu ý
– Lắp đặt nơi khô ráo dễ bão trì.
– Máy bắt buộc được cắm điện lưới 24/24.
– giả dụ lưu trữ trong kho từ 40 – 50 ngày nên mang ra nạp bình bảo trì ắc quy.

->>> bảng giá binh luu dien

')}