Sửa cửa cuốn quận 2 tận tần chu đáo

Sửa cửa cuốn quận 2 tận tần chu đáo

Trước tiên là kiểm tra lỗi đi ốt bạn cần tháo phần đuôi cửa cuốn theo số 2 bài trước để nguyên trên đó rồi bấm cho mô tơ cửa cuốn chạy bạn chỉ cần chú ý xem thắng từ có bị hút về nam châm không nếu

hút thì nam châm điện còn hoạt động còn không hút thì lỗi do nam châm điện không hoạt động.
Sua cua cuon bị đứt nan quá nhiều sẽ gây tình trạng độ cao của nan không còn phù hợp với trục cửa cuốn, cần đệm thêm dây Poliglide vào bát nhựa để tăng kích thước vòng lô cuốn.Cửa cuốn tự động được thiết lập với chức năng hoạt động nhanh gọn giúp người dùng không phải tốn công sức vận hành cửa. Ngoài những thanh nan được cấu tạo từ nhôm định hình không xoắn chất lượng cao, lớp sơn tĩnh điện cao cấp, hệ mô – tơ mạnh mẽ và an toàn, hộp điều khiển như bộ não của cả hệ thống sửa cửa cuốn… thì sử dụng đúng cách cũng góp phần quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định và dài lâu của cửa cuốn.

Dich vu sua cua cuon quan 2: Hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, pully nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa cuốn thế hệ mới dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp Sua cua cuon cửa cuốn Siêu thoáng C70 vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

sua chua cua cuon quan 2 : Nguyên Nhân : Nam châm điện không hoạt động chỉ có hai nguyên nhân do cháy nam châm điện hoặc do cháy đi ốt một chiều không cấp điện cho cuộn dây nam châm.

Cách khắc phục : Nếu không do lỗi trên thì chỉ còn lỗ bố thắng mòn quá hoặc do lò xo mất tính đàn hồi.

')}