Sửa motor cửa cuốn – lỗi chạy quá hành trình

Sửa motor cửa cuốn – lỗi chạy quá hành trình
Lỗi chạy quá hành trình
thường xảy ra khi cửa gặp vật cản làm cho con quay chạy quá ngưỡng hành trình là sai hành trình do đó khi bạn bấm thì cửa sẽ chạy quá điểm dừng trên và điểm dừng dưới để chỉnh lại các bạn phải lên chỉnh con quay về vị trí ban đầu để cửa cuốn bị chạy quá điểm dừng.

Để lựa chọn được motor cua cuon chất lượng cao và ăn nhập với nhu cầu sử dụng , ngoài việc tin dùng cửa cuốn của các nhà cung cấp danh tiếng tốt thì cũng phải sử dụng đúng cách , bảo trì và chăm sóc cửa tự động thường xuyên. Chuyên sửa chữa các loại motor , remote ( sửa điều khiển cửa cuốn ) , motor cửa cổng , cửa tự động.v.v.

– Chuyên sửa cửa kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại ( cửa kéo Inox , cửa kéo ray âm , cửa kéo ray sống… )
– Ngoài sửa cửa cuốn chúng ta cung cấp thêm dich vụ lắp đặt sửa chữa thay thế bảo trì : remote ( điều khiển từ xa ) cửa cuốn , motor cửa cổng , cửa tự động…Đây là một sản phẩm công nghệ đương đại và được sử dụng hầu như hàng ngày , nếu công tác bảo trì không tốt dễ làm giảm tuổi thọ hoạt động của cửa cũng như tốn tiền sửa cửa cuốn về sau. Đối với cửa cuốn tự động sử dụng mô tơ cho việc vận hành cua cuon thì ngoài kiểm tra các tấm thanh nân – thanh cửa thì hệ thống giao thông mô tơ là quan yếu nhất. Motor Cửa cuốn YH Đài Loan Motor Cửa cuốn YH Đài Loan Dạng lắp ngoài Truyền động qua hệ thống giao thông nhông , sên. Công suất: 300/370W Điện áp ra/vào: 220V Trọng lượng: 10/11/12kg Xuất Sứ : Nguyên đai nguyên kiện Đài loan  100% lõi đồng và phụ kiện chất lượng cao. Khi mất điện: kéo xích hoặc sử dụng bình lưu

')}